Hội nghị giao ban 3 lực lượng công an, quân sự, biên phòng quý III.2023

18/10/2023 15:11 79 lượt xem

Sáng ngày 18.10, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp giữa 3 lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng quý III năm 2023. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Quyền Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban 3 lực lượng công an, quân sự, biên phòng quý III.2023

Trong quý III năm 2023, ba lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng đã chủ động phối hợp làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện tốt quy chế phối hợp, kịp thời trao đổi, xác minh thông tin, xử lý các tình huống xảy ra trên địa bàn. Trong quý, các lực lượng đã phối hợp tuần tra, kiểm soát tại khu vực biên giới được 14 lượt với 103 người tham gia; phối hợp tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng chống các hoạt động phá hoại, biểu tình, gây rối; phối hợp thực hiện tốt các cuộc diễn tập trên địa bàn…

Thời gian tới, 3 lực lượng tiếp tục tăng cường công tác phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm, tấn công trấn áp tội phạm trên biên giới; phối hợp với dân quân, công an các xã, thị trấn biên giới thực hiện tốt công tác tuần tra, bảo vệ đường biên cột mốc… Tiếp tục tham mưu tốt cho cấp ủy Đảng, chính quyền huyện ban hành các văn bản chỉ đạo trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.