Xây dựng Chính quyền

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Đông Minh lần thứ 26 mở rộng

12/05/2022 09:42 122 lượt xem

Sáng 12/5, Đảng bộ xã Đông Minh huyện Yên Minh đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 26 chuyên đề nhằm công bố các quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy. Cùng cán bộ, công chức, viên chức xã Đông Minh.

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Đông Minh lần thứ 26 mở rộng
Bí thư huyện ủy Ngô Xuân Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận công tác mới

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy, phân công, điều động đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Minh đến nhận công tác tại UBND huyện Yên Minh và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dân tộc huyện. Điều động đồng chí Phạm Thị Vân - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Quyền Phó bí thư huyện đoàn đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đông Minh và chỉ định giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Đông Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được nhận công tác mới, Bí thư huyện ủy Ngô Xuân Nam nhấn mạnh: 2 đồng chí đều là cán bộ được đào tạo cơ bản, đã trải qua nhiều vị trí công tác tại các đơn vị của huyện, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí mong muốn tại đơn vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Mai Thức