Kinh tế

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức ra quân hỗ trợ cải tạo vườn tạp tại thị trấn Yên Minh

22/05/2023 07:54 685 lượt xem

Ngày 16.5, Tại thôn Bục Bản thị trấn Yên Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức ra quân hỗ trợ cải tạo vườn tạp năm 2023. Tham gia buổi ra quân có đồng chí Lù Thị Hà – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đồng chí Hà Thị Kim Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ huyên ủy, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch UBND Thị trấn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và trên 20 hội viên Phụ nữ tham gia. Tại buổi ra quân đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao 1.000.000đ hỗ trợ gia đình hội viên Vàng Thị Phượng mua giống rau các loại, đồng thời hướng dẫn hội viên cách trồng, chăm sóc ra an toàn.

Phan Bình - Hội LHPN huyện