Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

15/10/2021 06:01 66 lượt xem

Chiều 13/10, huyện Yên Minh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 76 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2021).

Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện

Trong thời gian qua, cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, quan tâm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các HTX, hộ kinh doanh đẩy mạnh đầu tư. Đã có nhiều doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh duy trì sản xuất ổn định trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Đại diện cho các doanh nghiệp huyện Yên Minh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện, mong muốn huyện tiếp tục có sự hỗ trợ, tạo môi trường an toàn, lành mạnh, thông thương, để các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh yên tâm đầu tư khai thác những tiềm năng, lợi thế của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện Yên Minh cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội, xây dựng và phát triển huyện nhà xây dựng nông thôn mới và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hội Doanh nghiệp huyện hỗ trợ cho học sinh bán trú 2 xã Phú Lũng và Mậu Duệ mỗi xã 3 tấn gạo

Dịp này Hội doanh nghiệp huyện Yên Minh đã hỗ trợ học sinh bán trú 2 xã Phú Lũng và Mậu Duệ mỗi xã 3 tấn gạo với tổng trị giá 80 triệu đồng./.

Thanh Hưng