Đồng Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Song Toàn tặng quà Tết tại xã Hữu Vinh

01/02/2024 04:16 65 lượt xem

Chiều ngày 31.1, Đồng chí Nguyễn Song Toàn – Phó chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hữu Vinh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Đồng Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Song Toàn tặng quà Tết tại xã Hữu Vinh

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến bà con và chúc bà con có một mùa xuân mới tràn đầy sức sống. Nhân dịp này, Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Hữu Vinh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, trước mắt giúp đỡ người nghèo được đón tết Nguyên đán Giáp Thìn trọn vẹn, đầm ấm.

Hà Hường