Đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà Tết tại xã Ngọc Long

01/02/2024 04:03 28 lượt xem

Sáng ngày 30.1, Đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các đối tượng người có công, người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội và các hộ nghèo của xã Ngọc Long. Cùng dự buổi tặng quà có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, đồng chí PBT Thường trực Huyện ủy mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện đều được đón tết vui vẻ, ấm áp.

Nhân dịp này Đồng chí Nguyễn Văn Khu và các đồng chí trong đoàn cũng đã đến tặng quà, chúc Tết cán bộ, công chức xã Ngọc Long.

Hà Hường