Đồng chí đại tá Lại Tiến Giang thăm, tặng quà Tết tại huyện Yên Minh

26/01/2024 10:16 33 lượt xem

Sáng 24/1, Đồng chí đại tá Lại Tiến Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Huyện uỷ Yên Minh. Dự tặng quà có các đồng chí lãnh đạo Huyện Yên Minh.

Đồng chí đại tá Lại Tiến Giang thăm, tặng quà Tết tại huyện Yên Minh

Tại đây lãnh đạo Huyện Yên Minh báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và công tác chuẩn bị Tết cho Nhân dân trên địa bàn... Đồng chí đại tá Lại Tiến Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS Tỉnh đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, những thành quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện Yên Minh đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời đề nghị trong năm tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch được giao, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Thanh Hưng