Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà các đối tượng chính sách tại thị trấn Yên Minh

05/02/2024 15:54 47 lượt xem

Chiều 1/2, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Yên Minh; cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ TBXH ; cấp ủy chính quyền thị trấn.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí chúc các gia đình chính sách đón một cái Tết thật đầm ấm và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để tuyên truyền, vận động con cháu  thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển của huyện nhà.

Thanh Hưng