Đồng chí Bí thư Huyện ủy Yên Minh thăm và tặng người khuyết tật

17/04/2021 05:53 57 lượt xem

Sáng 16/4. Đồng chí Ngô Xuân Nam, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Minh đã đến thăm và tặng quà Người khuyết tật (NKT) tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Yên Minh, nhân kỷ niệm Ngày khuyết tật Việt Nam 18/4/ 1998 – 18/4/2021). Cùng đi có Lãnh đạo phòng Lao Động TBXH huyện; Lãnh đạo thị trấn Yên Minh.

Tại thị trấn Yên Minh, Đồng chí Bí thư huyện ủy đã đến tận nhà thăm hỏi sức khỏe, động viên 5 người khuyết tật tiêu biểu gồm các ông (bà),Trần Thị Lộc, Mùng Thị Chiêu, Nguyễn Văn Bình, Tải Thị Máy, Vàng Thị Chéng, đồng thời tặng quà cho các đối tượng NKT mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đồng chí Bí Thư huyện ủy Yên Minh mong rằng với tinh thần lạc quan trong cuộc sống, người khuyết tật sẽ vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn quan tâm chăm lo cho người khuyết tật.