Quốc phòng - An ninh

Đồn biên phòng Bạch Đích tổ chức chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản”

23/01/2022 03:19 260 lượt xem

Ngày 22/1, Đồn biên phòng Bạch Đích phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện và Huyện Đoàn Yên Minh đã tổ chức chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản”.

Tại chương trình, Đồn Biên phòng Bạch Đích đã trao 20 xuất quà cho 1 gia đình chính sách, 10 hộ nghèo và 9 em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường, con nuôi của Đồn biên phòng” mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Chương trình đã tổ chức các hoạt động như: giao lưu văn nghệ, gói bánh chưng xanh tạo nên không khí ngày xuân vui tươi, đầm ấm
Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” thể hiện đạo lý văn hóa truyền thống tương thân, tương ái, tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng với nhân dân ở khu vực biên giới. Góp phần giúp bà con có cái tết đầm ấm, vui tươi, đầy đủ. Động viên đồng bào các dân tộc, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Một số hình ảnh tại chương trình

Mai Thức