Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Yên Minh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

22/01/2024 07:45 39 lượt xem

Sáng 18/01, Hội cựu giáo chức huyện Yên Minh tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự có lãnh đạo Hội cực giáo chức tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Yên Minh.

Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Yên Minh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Hội Cựu giáo chức huyện Yên Minh có 3 chi hội với tổng số 95 hội viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Cựu giáo chức huyện Yên Minh không ngừng phấn đấu, củng cố và phát triển vững mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng, thường xuyên tham gia công tác phát triển sự nghiệp giáo dục, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, công tác khuyến học – khuyến tài...Nhiều hội viên là tấm gương sáng, luôn đi đầu xây dựng các phong trào “Gia đình học tập – Dòng họ học tập”; xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Các hội viên tích cực tham gia phong trào xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; các gia đình hội cực giáo chức các con có nghề nghiệp ổn định với đa số đạt gia đình văn hóa xuất sắc, luôn thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, mọi hương ước của địa phương nơi cư trú.

Phát biểu tại Đại hội, Lãnh đạo Hội cựu giáo chức tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Minh biểu dương, ghi nhận những thành tích của Hội CGC huyện Yên Minh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Hướng tới nhiệm kỳ 2023 – 2028, đề nghị Hội cựu giáo chức trong huyện; tiếp tục củng cố, xây dựng phát triển tổ chức Hội các cấp, đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt; chủ động, tích cực trong công tác xây dựng quỹ hội, chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên; gương mẫu, nêu gương vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các đoàn thể, tổ chức xã hội, các ngành, quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ Hội CGC hoạt động...

Tại đại hội, đã bầu BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 7 đồng chí; bầu 3 đồng chí vào Thường trực Hội cựu giáo chức; bầu chủ tịch và phó chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Yên Minh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dịp này Lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Minh đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Thanh Hưng