Chủ tịch UBND huyện Yên Minh Phan Thị Minh làm việc tại thôn Khai Hoang II và thôn Bản Trưởng xã Hữu Vinh

15/03/2018 00:00 151 lượt xem

Chiều ngày 14/3/2018, Đ/c Phan Thị Minh - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã có buổi làm việc tại thôn Khai Hoang II và thôn Bản Trưởng xã Hữu Vinh để nắm bắt tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018.

Từ đầu năm 2018 đến nay, thôn Khai Hoang II và thôn Bản Trưởng xã Hữu Vinh đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh ở địa phương; sinh hoạt chi bộ đều đặn mỗi tháng 1 lần,  các Đảng viên trong chi bộ của 2 thôn luôn có tính xây dựng và gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tại buổi làm việc, lãnh đạo các thôn cũng đề xuất với đồng chí Chủ tịch UBND huyện về 1 số vấn đề như: Thôn Bản Trưởng đề nghị được xây dựng nhà văn hóa thôn để lấy chỗ sinh hoạt; thôn Khai Hoang II đề nghị hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ thú y thôn về kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho đàn bò và đầu tư xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt....

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thị Minh - Phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các thôn đã đạt được thời gian qua, đồng thời yêu cầu các thôn cần tiếp tục triển khai cho nhân dân gieo trồng cây vụ xuân đảm bảo đúng lịch khung thời vụ; tích cực chuyển đổi diện tích đất trồng ngô kém hiệu quả sang trồng cỏ để chăn nuôi, tập trung phát triển chăn nuôi gia trại và trồng các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao./.