BTV Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt

04/12/2019 00:00 110 lượt xem

Chiều 2/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện. Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm – Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã thực hiện các bước quy trình về bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ  tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và 2021 - 2026, sau khi đã rà soát quy hoạch, một số đồng chí chuyển công tác, một số cơ cấu 3 độ tuổi, cơ cấu cán bộ nữ, cơ cấu dân tộc, đảm bảo tỷ lệ nguồn quy hoạch có số lượng từ 1,5 đến 2 lần. Đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý tối thiểu 2 đến 3 người vào một chức danh, tối đa không quá 04 người; không quy hoạch 01 người vào quá 3 chức danh… Theo đó, hội nghị đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xin ý kiến danh sách rà soát, bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, một số chức danh chủ chốt của huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2021 - 2026; hướng dẫn ghi phiếu, bổ sung quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý, bỏ phiếu bổ sung quy hoạch.

Việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm kịp thời giới thiệu, bổ sung nguồn cán bộ đủ tiêu chuẩn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ chủ chốt, đồng thời đưa ra khỏi quy hoạch những cán bộ đã chuyển công tác, cán bộ không đủ tiêu chuẩn… góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ở địa phương trong nhiệm kỳ tới.