BCH Đảng bộ huyện Yên Minh đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2021

14/01/2022 07:48 149 lượt xem

Sáng ngày 14/1/2022, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Yên Minh đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện năm 2021. Đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Huyện đã tập trung kiểm điểm theo Hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp.
Theo đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận và trao đổi với tinh thần thẳng thắn, dân chủ từng đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện Yên Minh đã nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình về những ưu điểm, hạn chế trên mỗi cương vị công tác. Trên cơ sở đó đề ra những giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Mai Thức