Bế giảng lớp đào tạo CB nguồn quy hoạch BCH Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025

09/01/2020 00:00 97 lượt xem

Ngày 6/2, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo cán bộ nguồn được quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự lễ bế giảng có đồng chí Sèn Chỉn Ly - Ủy viên BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; Đồng chí Sùng Mí Thề - Phó Bí thư TTr Huyện ủy; các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban quản lý lớp học.

Lớp học có 73 đồng chí lãnh đạo đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn được quy hoạch cán bộ nguồn BCH Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngoài ra, căn cứ vào từng chuyên đề cụ thể, Ban Thường vụ Huyện ủy triệu tập các đồng chí cán bộ chủ trốt huyện và cơ sở tham gia học tập bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ. Trong thời gian học tập, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 16 chuyên đề lý luận và thực tiễn. Nội dung, chương trình giảng dạy của lớp học được đổi mới, khoa học, bài bản, thiết thực đi sâu vào thực tiễn, bám sát vào yêu cầu đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ. Kết thúc phần học lý thuyết các học viên đã chia tổ thảo luận trao đổi kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy trong quá trình công tác và học tập mô hình phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới. Kết thúc lớp đào tạo, 52/73 học viên được cấp giấy chứng nhận loại khá, giỏi, đạt tỷ lệ trên 70%.