Yên Minh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2023

17/07/2023 09:54 72 lượt xem

Ngày 11/7/2023, UBND huyện Yên Minh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Trọng Thuỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Đình Duẩn, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Minh; các đồng chí lãnh đạo, công chức phụ trách công tác CCHC thuộc các phòng, ban, đơn vị và các xã, thị trấn của huyện.

Yên Minh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2023

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang truyền đạt 5 chuyên đề: Nhiệm vụ trọng tâm Nghị quyết số 14 NQ/TU, Đề án số 56 UBND về đẩy mạnh CCHC, nâng cao chất lượng công vụ tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2021- 2025: Một số nội dung trọng tâm về chỉ số PARINDEX cấp tỉnh, huyện định hướng và giải pháp nâng cao chỉ số năm 2023: Nâng cao công tác truyền thông thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên môi trường điện tử: Hướng dẫn sử dụng thiết lập quy trình giải quyết TTHC trên hệ thống hệ thống thông tin giải quyết TTHC: Một số nội dung trọng tâm về chỉ số PAPI năm 2022; định hướng nhiệm vụ giải pháp nâng cao chỉ số PAPI năm 2023.
Tại Hội nghị tập huấn các báo cáo viên cũng đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai và thực hiện công tác cải cách hành chính, giúp cho đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức, cập nhật, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị...Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và nghiệp vụ để cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đáp ứng yêu cầu phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước đối với các tổ chức, cá nhân...

Thanh Hưng