Yên Minh tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng)

06/10/2020 17:30 100 lượt xem

Ngày 6/10, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 2 (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh trong 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Ngô Xuân Nam - Bí thư huyện ủy; đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đã được nghe quán triệt Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; xem xét, đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Trong 9 tháng đầu năm, BCH Đảng bộ huyện đã tích cực chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội. Đã có 12 nhóm chỉ tiêu đạt từ 100% trở lên; 15 nhóm chỉ tiêu đạt từ 90% đến dưới 100%. Tổng diện tích gieo trồng là hơn 25 nghìn ha, đạt trên 95% KH; tổng đàn gia xúc là trên 104 nghìn con, đạt gần 90%KH. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 617 tỉ đồng; hoạt động của các chi Đảng bộ được nâng cao; công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại của công dân được giải quyết kịp thời. Lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, giảm nghèo và chương trình xây dựng nông thôn mới đạt được nhiều kết quả quan trọng. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định và giữ vững.

Đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND huyện  tặng giấy khen của BTV huyện ủy Yên Minh cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức, phục vụ thành công Đại hội Đảng bộ huyện hiệm kỳ 2020 - 2025

Cũng tại hội nghị lần này BTV Huyện ủy Yên Minh đã khen thưởng cho 10 tập tể, 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức, phục vụ thành công Đại hội Đảng huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.