Yên Minh tổ chức giải bóng đá xuân Quý Mão 2023

02/02/2023 09:55 81 lượt xem

Ngày 27/1, tại sân vận động trung tâm huyện, huyện Yên Minh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023, với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và đội bóng trên địa bàn toàn huyện.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng chung cuộc. Ngay sau lễ khai mạc các đội đã tham gia thi đấu với những pha bóng hay đẹp mắt, thu hút người dân, cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn đến xem cổ vũ góp phần thành công cho giải bóng...Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá ở các cơ quan, đơn vị, địa phương ngày một phát triển.

Theo lịch Ban tổ chức giải bóng đá nam xuân Quý Mão năm 2023 huyện Yên Minh được sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 31/1 năm 2023./.

Thanh Hưng