Yên Minh tổ chức chương trình Văn nghệ chào mừng quốc khánh 2-9

06/09/2023 07:40 22 lượt xem

Tối 30/8, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023). Đồng chí Nguyễn Đình Duẩn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo các ban nghành đoàn thể cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn thị thị trấn Yên Minh về dự và cổ vũ chương trình.

Yên Minh tổ chức chương trình Văn nghệ chào mừng quốc khánh 2-9

Tại chương trình đêm văn nghệ đã diễn ra với 14 tiết mục đơn, song, tam ca, tốp ca, múa hát có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước… Tại chương trình các nghệ sỹ đã tái hiện lại những hình ảnh đấu tranh hào hùng của dân tộc ta làm nên chiến thắng lịch sử cách mạng tháng Tám và ngày 02/9 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng tuyên bố với thế giới và toàn thể quốc dân bản tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hoà nay là Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời làm nổi bật thành tựu 78 năm xây dựng và phát triển đất nước.
Đêm văn nghệ là hoạt động thường niên của huyện Yên Minh trong ngày tết thống nhất của dân tộc. Thông qua chương trình không chỉ tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn thể nhân dân, mà còn nhằm tuyên truyền giáo dục người dân và đặc biệt là thế hệ trẻ ghi nhớ những ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước.

Mai Thức