Văn hóa - Xã hội

Yên Minh: Họp BCĐ xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Yên Minh giai đoạn 2021-2030

28/05/2021 01:31 58 lượt xem

Chiều ngày 27.5, Huyện Yên Minh đã tổ chức Họp BCĐ xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030. Đồng chí Sùng Mí Thề - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả rà soát xây dựng Đề án thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2030, trên địa bàn huyện Yên Minh. Theo đó, các thành viên BCĐ đã thảo luận, đóng góp ý kiến, thống nhất, bổ xung 1 số ý kiến vào dự thảo. Để công tác triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn huyện đạt hiệu quả cao, đồng chí Sùng Mí Thề - Chủ tịch UBND huyện Yên Minh – Trưởng ban chỉ đạo yêu cầu các ngành, các xã, thị trấn căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình để thực hiện rà soát các danh mục dự án, tiểu dự án, nội dung thành phần trong Chương trình theo các bước ưu tiên; chủ động chọn đối tượng hỗ trợ, chọn các mô hình chăn nuôi, chọn hình thức hỗ trợ…  để bảo đảm việc triển khai đạt kết quả cao./.