Yên Minh: Họp BCĐ Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028

04/07/2023 09:03 53 lượt xem

Chiều ngày 3.7, Ban chỉ đạo Đại hội Công đoàn huyện Yên Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 đã tổ chức họp để thống nhất một số nội dung tổ chức Đại hội trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Văn Khu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội các tổ chức chính trị  - xã hội huyện giai đoạn 2022-2027 chủ trì cuộc họp.

Yên Minh: Họp BCĐ Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngay sau khi hoàn thành Đại hội CĐCS vào ngày 28.4.2023, LĐLĐ huyện Yên Minh đã rà soát, lựa chọn, xây dựng đề án nhân sự đúng nguyên tắc, quy trình theo quy định của Điều lệ Đảng và Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Cùng với đó, LĐLĐ huyện Yên Minh đã phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội trước, trong và sau đại hội; chỉ đạo Công đoàn các cấp đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, có nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội... Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội cơ bản đã hoàn thành, sẵn sàng cho Đại hội được tổ chức vào ngày 10-11.7.2023.
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội đề nghị LĐLĐ huyện tiếp tục rà soát toàn bộ nội dung công việc liên quan đến công tác tổ chức Đại hội để có sự chuẩn bị tốt nhất. Trong đó, chú trọng đến việc xây dựng chương trình, kịch bản Đại hội phù hợp; tổ chức đại hội đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm; tăng cường công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động trước, trong và sau Đại hội; chuẩn bị chu đáo công tác tác hậu cần, an ninh trật tự phục vụ đại hội…/

Hà Hường