Yên Minh họp Ban thường vụ Huyện ủy phiên tháng 8 năm 2020

27/08/2020 08:08 79 lượt xem

Chiều 26/8, Ban thường vụ Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2020. Tới dự và chỉ đạo về phía tỉnh có đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm Cơ quan kiểm tra - Thanh tra tỉnh. Đồng chí Ngô Xuân Nam – Bí thư huyện ủy chủ trì phiên họp.

Trong tháng 8 năm 2020, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18, đảm bảo trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định. Công tác bầu cử cấp ủy khóa mới đảm bảo đúng quy trình nguyên tắc thủ tục bầu cử, cơ cấu hợp lý và có tính kế thừa. UBND huyện đã chỉ đạo các Phòng chuyên môn và các xã, thị trấn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Thực hiện tốt các văn bản của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh về tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới; thực hiện phun hóa chất khử khuẩn, nước rửa tay sát khuẩn đảm bảo an toàn chống dịch phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18…

Đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, chủ nhiệm cơ quan kiểm tra -  thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo tại phiên họp

Phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, chủ nhiệm cơ quan kiểm tra -  thanh tra tỉnh đánh giá cao những kết quả mà huyện Yên Minh đã thực hiện được trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị trong thời gian tới huyện Yên Minh cần tập chung vào một số nhiệm vụ như: tiếp tục kiểm tra đôn đốc các vấn đề về nông, lâm nghiệp; thực hiện tốt các chương trình, đề án, dự án; đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm gắn với giải ngân các chương trình, dự án….

Kết luận phiên họp, Đồng chí Ngô Xuân Nam - Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới cần tập trung công tác kiểm soát dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi. Kiểm tra đôn đốc tiến độ xây dựng nông thôn mới. Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; chủ động các tình huống, các biện pháp phòng chống cách ly. Chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên, tuyên truyền về  Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.