Yên Minh gặp mặt kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

17/10/2023 14:22 25 lượt xem

Chiều ngày 13/10, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức gặp mặt kỉ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1945-13/10/2023.

Yên Minh gặp mặt kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Đồng chí Nguyễn Đình Duẩn - Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống Ngày Doanh nhân Việt Nam cũng như sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại huyện Yên Minh, những đóng góp đối với sự phát triển KT-XH của huyện. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự giúp đỡ tích cực của các cơ quan, ban, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp tại huyện đã từng bước vượt qua khó khăn và vươn lên mạnh mẽ, thể hiện vị trí, vai trò quan trọng đối với sự phát triển của địa phương.  Các doanh nghiệp cũng đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới..

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Yên Minh đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn huyện. Đồng thời nhấn mạnh, những đóng góp đó là nhân tố quan trọng để huyện Yên Minh có bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển toàn diện trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay…