Yên Minh đón công dân của huyện từ Bắc Giang trở về địa phương

23/06/2021 03:10 85 lượt xem

Chiều ngày 22/6/2021, huyện Yên Minh đã đón 407 công nhân từ vùng dịch dịch Bắc Giang về địa phương tiếp tục thực hiện cách ly tập trung theo quy định. Quá trình thực hiện đảm bảo an toàn, tuân thủ chặt chẽ quy trình phòng, chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo các điều kiện cần thiết, đáp ứng nhu cầu ăn, ở và mọi sinh hoạt cho các công dân khi được đón về, huyện Yên Minh đã quyết định thành lập 04 khu cách ly tập trung bao gồm: Khu vực 1 tại trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - GDTX cơ sở 2 tại trung tâm huyện; Khu vực 2 được đặt tại trường Tiểu học Hữu Vinh; Khu vực 3 đặt tại trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - GDTX cơ sở 1 thôn Khai Hoang - Bản Vàng xã Hữu Vinh; Khu vực 4 đặt tại trường Tiểu học thị trấn Yên Minh. 4 khu cách ly này có công suất 427 giường.

Tại các khu cách ly tập trung, lực lượng Quân sự, Y tế, Công an, mỗi bộ phận một công việc đã khẩn trương triển khai nhiệm vụ, chuẩn bị tốt các điều kiện tiếp nhận và quản lý các công dân theo quy định phòng dịch Covid-19.