Yên Minh: Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

08/03/2024 14:33 170 lượt xem

Chiều 7/3, tại hội trường Trung tâm VHTT&DL huyện Yên Minh, UBND huyện đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Đình Duẩn, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng nội vụ huyện; Lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hoá TT&DL huyện.

Yên Minh: Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Tại lễ công bố lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm bà Hà Thị Thu Hường, viên chức Trung tâm Văn hoá TT&DL huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá TT&DL kể từ ngày 8/3/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Đình Duẩn, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Hà Thị Thu Hường mới được bổ nhiệm. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới đồng chí Hường tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thị Thu Hường đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao trọng trách. Đồng chí đã bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị cũng như huyện nhà ngày càng phát triển./.

Thanh Hưng