Yên Minh: 438 thí sinh bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021

07/07/2021 03:45 162 lượt xem

Sáng nay, 7.7, 438 thí sinh của Yên Minh bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021.
     Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay huyện Yên Minh có 3 điểm thi, gồm: Điểm thi Trường THPT Yên Minh, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT Yên Minh, Trường THPT Mậu Duệ với 438 thí sinh, dự thi ở 22 phòng thi. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị được các điểm thi chuẩn bị đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi.
Thí sinh kiểm tra số báo danh trước khi bước vào phòng thi

Trước khi kỳ thi được diễn ra, toàn bộ các điểm thi trên địa bàn huyện Yên Minh đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ điểm thi. 100% các thí sinh và Hội đồng coi thi được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang đảm bảo tốt nhất công tác phòng chống dịch. Cùng với đó, công tác bảo vệ kỳ thi, an ninh, an toàn khu vực thi được triển khai đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định./.