Yên Minh: Ra quân khơi thông cống rãnh thoát nước

13/06/2020 00:00 57 lượt xem

Thực hiện việc huy động lực lượng dân quân tham gia khắc phục hậu quả thiên tai và Kế hoạch huấn luyện dân quân năm thứ nhất của BCH Quân sự huyện. Ngày 13.6, BCH Quân sự huyện Yên Minh phối hợp với các phòng chuyên môn của huyện tổ chức cho lực lượng dân quân ra quân tiến hành nạo vét, khơi thông cống rãnh thoát nước tại tổ 5 thị trấn Yên Minh.

Tham gia buổi ra quân này là lực lượng dân quân năm thứ nhất của 2 xã, Bạch Đích và Na Khê đang huấn luyện tập trung tại BCH Quân sự huyện Yên Minh. Việc khơi thống cống rãnh thoát nước nhằm góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng ngập úng trong mùa mưa bão, góp phần bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời, thông qua hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền đến người dân nâng cao nhận thức, ý thức về bảo vệ môi trường.