Yên Minh công bố quyết định về công tác cán bộ

07/07/2020 00:00 142 lượt xem

Chiều ngày 6/7/2020, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư TTr huyện ủy; Lãnh đạo UBKT Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, đã công bố quyết định của Huyện ủy về công tác cán bộ, theo đó; BTV huyện ủy Yên Minh quyết định, đồng chí Nguyễn Viết Hùng, thôi giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy, điều động đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Minh kể từ ngày 1/7/2020.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Sùng Mí Thề - Phó Bí thư TTr Huyện ủy, mong muốn đồng chí Nguyễn Viết Hùng được nhận công tác trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu phát huy năng lực, sáng tạo, không ngừng học tập, rèn luyện, tận tụy, trách nhiệm với công việc, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.