Xã Ngam La phát động tháng dân vận năm 2022

10/10/2022 13:57 40 lượt xem

Vừa qua, Đảng ủy xã Ngam La huyện Yên Minh đã tổ chức lễ phát động tháng dân vận năm 2022. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Trung, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo huyện đoàn; cấp ủy chính quyền xã Ngam La, cùng đông đảo bà con nhân dân.

Với ý nghĩa “Tháng dân vận” năm 2022 nhằm đẩy mạnh sự phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở, các cơ quan, đơn vị, huy động sự vào cuộc của nhân dân chung sức, đồng lòng đóng góp công sức, vật chất vào các chương trình, hoạt động dân vận góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tiến hành đổ bê tông tuyến đường vào nhóm hộ thôn Nà Ngù và thôn Sủng Hòa. Trong thời gian tới cấp ủy chính quyền xã Ngam La xác định sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ củ thể hóa các nội dung, phương thức tuyên truyền ngắn gọn, cụ thể, dễ hiểu vận động người dân thực hiện, chỉ thị, nghị quyết, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính xách pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện tháng lợi các nhiệm vụ được giao.

Thanh Hưng