Xã Na Khê tổ chức phát động Tết trồng cây (đợt 2) năm 2022

23/02/2022 01:47 97 lượt xem

Vừa qua, UBND xã Na Khê tổ chức phát động tết trồng cây (đợt 2) năm 2022, tham dự trồng cây có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Yên Minh.

Xã Na Khê tổ chức phát động Tết trồng cây (đợt 2) năm 2022
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà; lãnh đạo huyện Yên Minh trồng cây tại thôn Thèn Phùng xã Na Khê

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, xã Na Khê luôn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng cho toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn, với mục đích phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, thích ứng với biến đổi khí hậu, tích cực tham gia trồng cây, gây rừng, gắn với việc thực hiện có hiệu quả Đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Tại đây đồng chí Vũ Mạnh Hà, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Yên Minh; cán bộ công chức, viên chức, cùng bà con nhân dân xã Na Khê đã tiết hành trồng hơn 900 cây lê và 140 cây trúc tại thôn Thèn Phùng, xã Na Khê.

Phát biểu chỉ đạo với xã Na Khê đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương. Đồng thời đề nghị xã trong phát triển kinh tế cần mạnh dạn hơn trong phát triển các sản phẩm thế mạnh địa phương, chú trọng quan tâm về chất lượng sản phẩm tạo ra, nâng tầm giá trị, thương hiệu của sản phẩm; về lĩnh vực giáo dục tiếp tục chú trọng quan tâm nâng cao chất lượng dạy và học; quan tâm đến các chế độ chính sách, đẩy lùi xóa bỏ những hủ tục, tập quán lạc hậu trên địa bàn, xây dựng nếp sống văn hóa trong nhân dân.

Thanh Hưng