UBND huyện Yên Minh họp trực tuyến Phiên thường kỳ tháng 10 năm 2021

29/10/2021 09:37 263 lượt xem

Sáng ngày 29.10, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức họp trực tuyến Phiên thường kỳ tháng 10 nhằm đánh giá công tác chỉ đạo điều hành và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tháng 10  và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 11 năm 2021. Đồng chí Sùng Mí Thề, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

UBND huyện Yên Minh họp trực tuyến Phiên thường kỳ tháng 10 năm 2021
Toàn cảnh phiên họp ở điểm cầu Trung tâm huyện

Tại phiên họp lần này, ngoài nghe báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 10 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 11 năm 2021 thì các đại biểu ở điểm cầu trung tâm huyện và ở điểm cầu các xã, thị trấn đã tập trung thảo luận về các vấn đề như kết quả rà soát, đánh giá cuộc tổng điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình cuối năm 2021 và các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đ/c Sùng Mí Thề, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Phiên họp

Theo đó, kết luận tại phiên họp, đồng chí Sùng Mí Thề, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị, các  xã, thị trấn cần rà roát, tập trung triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2021 trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Bám sát diễn biến thời tiết và nhu cầu của thị trường để kịp thời điều chỉnh linh hoạt kế hoạch sản xuất, hướng dẫn nhân dân gieo trồng đảm bảo khung thời vụ. Tiếp tục tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng nông thôn mới; cải tạo vườn tạp. Thực hiện tốt việc tiêm vắc xin Covid-19 và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện để ổn động định đời sống nhân dân.

Hà Hường