Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà làm việc với BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Yên Minh

23/11/2021 02:38 320 lượt xem

Sáng 22/11, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Yên Minh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà phát biểu tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Yên Minh.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 tại huyện Yên Minh có diễn biến phức tạp, số ca nhiễm ngày càng gia tăng. Tính đến 17h ngày 21.11, toàn huyện đã thực hiện test nhanh cho 29.442 trường hợp, phát hiện 831 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 54 ca cộng đồng, còn lại trong khu phong tỏa, cách ly; số F1 là 5.079 trường hợp và F2 là 13.292 trường hợp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đề nghị huyện Yên Minh cần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống chính trị từ huyện, xã đến thôn, xóm khẩn trương phối hợp chặt chẽ với các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch. Tích cực tuyên truyền ngắn gọn, dễ hiểu để người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp trong phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến nghị của Bộ Y tế; phối hợp chặt chẽ, thông tin, báo cáo đầy đủ, chính xác, kịp thời về các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm để chủ động điều tra truy vết, xét nghiệm, cách ly theo quy định.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Yên Minh.

Tại buổi làm việc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà trao quà của Vietcombank Sở giao dịch và Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội trị giá 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Yên Minh.

Thanh Hưng