Trao giấy khen cho học sinh Giàng Mí Sính Trường Tiểu học xã Thắng Mố

21/09/2023 08:06 4357 lượt xem

Trao giấy khen cho học sinh Giàng Mí Sính Trường Tiểu học xã Thắng Mố

Sáng ngày 18/9/2023 Đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên BCHQS huyện thừa ủy quyền Ban Chỉ đạo Chương trình "Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em đến trường" của Bộ Quốc phòng đã tới trao tặng Giấy khen kèm theo số tiền 800.000đ cho em học sinh Giàng Mí Sính - Lớp 4, Trường Tiểu học xã Thắng Mố đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Cháu Giàng Mí Sính là 1 trong 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận đỡ đầu và nuôi dưỡng trong Chương trình "Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em tới trường" có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là chủ trương kịp thời, đúng đắn của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, thể hiện tính nhân văn sâu sắc; sự tri ân bằng những việc làm có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với đồng bào các dân tộc nơi biên giới. Chương trình sẽ trực tiếp giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó, vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội bằng chính nguồn kinh phí được cán bộ, chiến sĩ Quân đội tiết kiệm từ lương, phụ cấp. Những suất quà của Dự án sẽ là cầu nối để thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó máu thịt quân-dân, tăng cường tình đoàn kết. Qua đó, hình thành cộng đồng chung tay xây dựng và phát triển nông thôn mới, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn khu vực biên giới biển; đồng thời lan tỏa những yêu thương, động viên giúp các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập”.

Vương Dũng - Ban CHQS Huyện