Văn hóa - Xã hội

Thăm hỏi, động viên gia đình cán bộ tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP Hồ Chí Minh

01/09/2021 09:16 84 lượt xem

Nhân dịp ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mùng 02 tháng 9 năm 1945, mùng 2 tháng 9 năm 2021. Nhằm động viên, an ủi gia đình đồng chí Đinh Duy Khánh, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Minh đã tham gia cùng đoàn cán bộ y tế tỉnh Hà Giang đi hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Trung tâm Y Tế huyện tặng quà cho gia đình đồng chí Đinh Duy Khánh

Ngày 01.9.2021, Trung tâm Y tế huyện gồm có đồng chí: Lệnh Đức Tuyến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là đoàn viên Công đoàn trong cơ quan đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình đồng chí Đinh Duy Khánh. Sự động viên về tinh thần và vật chất cho gia đình đồng chí đã tiếp thêm tinh thần, động lực cho đồng chí tiếp tục cống hiến hết sức mình cùng tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 vì Miền nam thân yêu.

Ngọc Bích - Trung tâm Y tế huyện