Lễ trao học bổng và tổng kết chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10

09/10/2023 09:52 36 lượt xem

Vừa qua, Hội khuyến học huyện Yên Minh phối hợp với Chi nhánh Viettel Hà Giang tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo của huyện Yên Minh và tổng kết chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10.

Lễ trao học bổng và tổng kết chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10

Chương trình “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết thực hiện trong 10 năm. Qua 9 năm triển khai tại huyện Yên Minh, Viettel đã trao 1.440 xuất học bổng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập với số tiền là 1.760 triệu đồng. Năm 2023, Viettel tiếp tục trao 160 xuất học bổng cho 160 em học sinh của 16 xã trên địa bàn huyện với số tiền là 320 triệu đồng. Tổng 10 năm từ 2014-2023 triển khai thực hiện Chuơng trình “Vì em hiếu học” tại huyện Yên Minh, Viettel Hà Giang đã trao 1.600 xuất học bổng với số tiền là 2.080 triệu đồng.

Thông qua Chương trình đã góp phần giúp cho các em học sinh nghèo của huyện Yên Minh có thêm điều kiện và động lực để cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập; nhiều em đã hoàn thành được ước mơ của mình trên con đường học tập, trở thành những công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hà Hường