Lễ phát động xây dựng tuyến đường xanh-sạch-đẹp

10/03/2022 07:47 459 lượt xem

Sáng ngày 10.3, UBND thị trấn Yên Minh phối hợp với Hội LHPN thị trấn  tổ chức Lễ phát động xây dựng tuyến đường xanh-sạch-đẹp chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 và chào mừng Kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Huyện Yên Minh 15/12/1962-15/12/2022.

Lễ phát động xây dựng tuyến đường xanh-sạch-đẹp
Toàn cảnh Lễ phát động

Hoạt động này nhằm phát huy vai trò của cán bộ, công chức, hội viên hội phụ nữ và quần chúng nhân dân trong việc tích cực hưởng ứng tham gia bảo vệ môi trường sống, tạo cảnh quan môi trường nông thôn, xây dựng khu dân cư xanh - sạch - đẹp, từng bước chỉnh trang đô thị, hình thành nếp sống văn minh, góp phần thực hiện một trong những tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đặc biệt, việc xây dựng tuyến đường xanh-sạch-đẹp là một nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ thị trấn đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu xây dựng thị trấn Yên Minh cơ bản đạt đô thị loại IV vào năm 2025.

Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, hội viên Hội phụ nữ đã tham gia làm cỏ, trồng hoa và dọn vệ sinh dọc tuyến đường thôn Thành Minh./.

Hà Hường