Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Yên Minh thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

01/01/2023 20:27 344 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch của huyện Yên Minh về việc thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Sáng ngày 30/12/2022, đồng chí Đoàn Ngọc Vĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Yên Minh đã đến thăm hỏi, động viên trao quà Tết cho ông Tẩn Díu Hý thương binh 27% tại thôn B3, xã Phú Lũng, huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang và bà Ly Thị Mãi, vợ của liệt sĩ Giàng Chỉn Hòa tại thôn Sủng Sử, xã Phú Lũng, huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang.

Sau khi trao quà đồng chí Đoàn Ngọc Vĩnh đã động viên chia sẻ và chúc tết đến gia đình ông Hý và đại diện gia đình bà Mãi đồng thời cảm ơn, ghi nhận những cống hiến, hy sinh của ông, bà và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và khẳng định những năm qua, Đảng, Nhà nước, tỉnh, huyện và chính quyền địa phương luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công. Đồng chí mong muốn ông Hý và bà Mãi tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp công sức xây dựng quê hương, là tấm gương cho các thế hệ sau. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, chăm lo, động viên và tạo điều kiện để họ phát huy truyền thống, đóng góp tích cực vào các phong trào ở địa phương.

Hoàng Đạng - TAND huyện