Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Công an huyện Yên Minh thăm, tặng quà gia đình người có công nhân ngày 27.7

27/07/2021 00:52 107 lượt xem

Sáng ngày 25.7, đồng chí Thượng tá Vương Ngọc Chiến – Phó trưởng Công an huyện đã đến thăm hỏi tặng quà 02 gia đình liệt sĩ Công an nhân dân gồm (gia đình bà Nông Thị Duyễn vợ của liệt sĩ Lưu Minh Thức, trú tại thôn Đông Sao, xã Bạch Đích và gia đình bà Vàng Thị Chính vợ của liệt sĩ Sùng Mí Hồ, trú tại thôn Làng Pèng, xã Sủng Cháng).

Đồng chí Thượng tá Vương Ngọc Chiến – Phó trưởng Công an huyện đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình bà Vàng Thị Chính vợ của liệt sĩ Sùng Mí Hồ, trú tại thôn Làng Pèng, xã Sủng Cháng

Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân công lao to lớn của những cán bộ chiến sĩ Công an “ngã xuống dưới thời bình”. Đồng thời là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân thể hiện sự quan tâm “đền ơn đáp nghĩa” của toàn xã hội nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng với những người đã anh dũng hi sinh tính mạng, xương máu, sức lực, trí tuệ, tài sản vì bình yên của cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Thanh Tuấn (Công an Huyện Yên Minh)