Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Ban CHQS huyện thăm hỏi, tặng quà tết gia đình thương bệnh binh trên địa bàn thị trấn

31/01/2024 16:37 27 lượt xem

Ngày 29.1, đồng chí Lê Ngọc Tiến - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm, chúc Tết 4 gia đình là thương, bệnh binh nặng trên địa bàn thị trấn Yên Minh, đi cùng có các đồng chí chỉ huy, cán bộ trong đơn vị.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí thương bệnh binh cùng toàn thể gia đình. Đồng thời, mong muốn bằng tinh thần và nghị lực, bản lĩnh anh bộ đội Cụ Hồ, các đồng chí thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đóng góp công sức xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, qua đó góp phần xây dựng quê hương đổi mới, giàu mạnh.

Văn Ý - Ban CHQS huyện