Kỳ họp thứ chín (kỳ họp huyên đề) HĐND huyện Yên Minh khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

28/02/2023 16:25 49 lượt xem

Sáng ngày 28.2, HĐND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp thứ chín (kỳ họp huyên đề) HĐND huyện Yên Minh  khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện Yên Minh xem xét các tờ trình của UBND huyện về thông qua Phương án phân bổ vốn đầu tư phát triển và nguồn kinh phí sự nghiệp thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023; Phương án phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn vốn ngân sách nhà nước  thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia; Phương án phân bổ nguồn kinh phí sự nghiệp thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia; Tờ trình thông qua danh mục các công trình do cấp huyện quyết định chủ trương đầu tư năm 2023.
Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, các Đại biểu HĐND huyện Yên Minh đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết trình tại kỳ họp./.

Hà Hường