Khánh thành điểm trường Tiểu học thôn Lao Sì Lủng, xã Lao Và Chải

13/05/2021 00:56 70 lượt xem

Sáng 12/5, Văn phòng Plan Hà Giang phối hợp với xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh tổ chức khánh thành điểm trường Tiểu học thôn Lao Sì Lủng, xã Lao Và Chải.

Điểm trường Tiểu học thôn Lao Sì Lủng khởi công từ ngày 1/12/2020 được Công ty TNHH TAKARA KENZAI và bà YASUZA (Nhật Bản) tài trở kinh phí để xây dựng. Trong đó, giao cho Văn phòng Plan Hà Giang phối hợp với UBND và Ban giám hiệu Trường Tiểu học xã Lao Và Chải thực hiện với các hạng mục gồm 04 nhà lớp học, 01 thư viện, 01 phòng bếp, 04 phòng vệ sinh và cổng tường rào cùng các trang thiết bị với tổng kinh phí trên 1,2 tỉ đồng. Công trình bàn giao đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của các cháu học sinh khối Tiểu học của thôn Lao Sì Lủng và một số thôn lân cận, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì sĩ số học sinh tại các điểm trường vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trên địa bàn.