Khánh thành Cầu treo thôn Nà Luông xã Mậu Long

27/04/2021 01:42 80 lượt xem

Ngày 24/4/2021, Cộng đồng thiên sứ xây cầu ước mơ và Quỹ Victory global phối hợp với xã Mậu Long, huyện Yên Minh tổ chức Lễ cắt băng khánh thành cầu Treo, thôn Nà Luông.

Cầu treo thôn Nà Luông, xã Mậu Long được khởi công xây dựng từ ngày 19/01/2021 với chiều dài 48m, rộng 2m, trọng tải 02 tấn, tổng kinh phí xây dựng trên 1 tỷ 300 triệu đồng; trong đó, Cộng đồng thiên sứ xây cầu ước mơ, Quỹ Victory global và các nhà hảo tâm hỗ trợ 80%, phần còn lại từ ngân sách của UBND huyện.

Cầu treo được hoàn thành và đưa vào sự dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh và nhân dân của 05 thôn là Nà Liêu, Nà Pang, Nà Luông, Mỏ Xí và Nà Đé đi lại hàng ngày. Đây cũng là công trình thiết thực của xã để chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dịp này cộng đồng thiên sứ xây cầu ước mơ và Quỹ Victory global đã tặng sổ tiết kiệm và quà cho các Cựu chiến binh, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.