Huyện uỷ Yên Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt văn bản của Trung ương và của tỉnh

17/02/2023 15:26 47 lượt xem

Chiều 15/2, Huyện uỷ Yên Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến đến điểm cầu 18 xã, thị trấn về quán triệt triển khai các Chỉ thị, quy định của Trung ương, các Nghị quyết kết luận, quy định, chương trình của Đảng bộ tỉnh. Chủ trì Hội nghị và trực tiếp quán triệt các nội dung văn bản của TW, của tỉnh tại điểm cầu trung tâm huyện có đồng chí Ngô Xuân Nam, Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Khu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Mục đích nhằm đẩy mạnh việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các văn bản của TW, của tỉnh, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp uỷ đảng, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện sớm đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Việc học tập, phổ biến, quán triệt được nghiêm tức, hiệu quả, thiết thực theo tinh thần đổi mới, đúng đối tượng, khuyến khích áp dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức học tập, quán triệt.
Các cấp uỷ đảng tổ chức học tập, phổ biến, quán triệt bằng nhiều hình thức khác nhau tới cán bộ, đảng viên và nhân dân những nội dung cơ bản trong kết luận, quy định Chỉ thị của Ban Bí thư; Nghị quyết, chương trình, quy định của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh./.

Thanh Hưng