Huyện đoàn Yên Minh ra quân phát động tháng thanh niên năm 2023

09/03/2023 14:59 51 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2023, kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Biên phòng Việt Nam (3/3/1953 - 3/3/2023) Ngày 7/3, tại thôn Sủa Chải, xã Tháng Mố, huyện đoàn Yên Minh tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên và Chương trình tháng 3 biên giới năm 2023. Tham dự có Lãnh đạo huyện đoàn Yên Minh; lãnh đạo Đồn biên phòng Bạch Đích; cấp uỷ chính quyền xã Tháng Mố; bí thư đoàn 18 xã, thị trấn.

Huyện đoàn Yên Minh ra quân phát động tháng thanh niên năm 2023

Lễ ra quân Tháng 3 thanh niên, Tháng 3 biên giới năm 2023 được Ban Thường vụ huyện đoàn Yên Minh cụ thể hoá thực hiện bằng các công trình, phần việc ý nghĩa, có điểm nhấn, có chiều sâu, thiết thực, tạo sức lan tỏa và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng mỗi Đoàn viên, thanh niên và người dân. Tháng Thanh niên là cơ hội để thế hệ trẻ trên địa bàn toàn huyện thể hiện trách nhiệm, những khát vọng, sự sáng tạo, khơi dậy mạnh mẽ trong thanh thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ ra quân đã tổ chức dựng 15 cột đèn năng lượng và trồng hơn 50 cây hoa anh đào tạo cảnh quan dọc tuyến đường vào xã Thắng Mố; tổ chức chạy những bước chân cộng đồng; tham gia hành quân về biên giới nghe Đồn Biên phòng Bạch Đích tuyên truyền các quy định về đường biên, mốc giới.

Thanh Hưng