Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2021

27/01/2021 03:09 69 lượt xem

Chiều ngày 26.1, Ban CHQS huyện Yên Minh đã tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2021.

Tham gia Hội thi là Ban CHQS 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Minh với những nội dung như: Nghị quyết lãnh đạo công tác Đảng, công tác chính trị; giáo án giáo dục chính trị - pháp luật cho từng đối tượng năm 2021; hệ thống kế hoạch công tác quân sự, quốc phòng; sổ sách, tiến trình biểu huấn luyện, giáo án từng đối tượng năm 2021; cơ sở vật chất, mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện, thao trường, bãi tập… Nhìn chung các đơn vị tham gia Hội thi đã có sự quan tâm đầu tư và chuẩn bị chu đáo trong từng phần thi, từng sản phẩm nên được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng, tính ứng dụng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Thông qua Hội thi nhằm đánh giá chất lượng công tác chuẩn bị Huấn luyện năm 2021 của các đơn vị. Kịp thời rút kinh nghiệm, bổ sung hoàn chỉnh công tác chuẩn bị huấn luyện, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị và tạo sự chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm về yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện trong tình hình mới./.