Hội thảo xây dựng lịch sử Đảng bộ huyện Yên Minh giai đoạn 1944-2020

10/08/2022 08:48 154 lượt xem

Sáng ngày 10.8, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp xây dựng cuốn lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1944-2020.

Hội thảo xây dựng lịch sử Đảng bộ huyện Yên Minh giai đoạn 1944-2020
Toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo nhằm lấy ý kiến đóng góp, thảo luận các vấn đề liên quan đến nội dung lịch sử Đảng bộ huyện Yên Minh giai đoạn 1944 - 2020, thu thập thêm các tư liệu, hiện vật lịch sử có liên quan; trên cơ sở đó, Ban Chỉ đạo, Ban Biên tập sẽ tổng hợp, điều chỉnh, bổ sung các nội dung liên quan nhằm phục vụ tốt nhất cho việc biên soạn, in ấn Lịch sử Đảng bộ huyện Yên Minh giai đoạn 1944- 2020 đầy đủ và chính xác nhất về quá trình hình thành và phát triển của huyện, ghi lại những truyền thống vẻ vang, những mốc son lịch sử, những thành quả to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã đạt được qua các thời kỳ.
Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Ngô Xuân Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu, đặc biệt là các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Yên Minh qua các thời kỳ, đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến để cùng Ban biên tập chỉnh sửa, bổ sung các tư liệu để tái bản cuốn lịch sử Đảng bộ huyện Yên Minh giai đoạn năm 1944-2020 theo đúng kế hoạch đề ra./.

Hà Hường