Hội Nông dân huyện Yên Minh hỗ trợ tiêu thụ quả chanh cho nông dân tỉnh Hà Tĩnh

04/08/2021 09:11 71 lượt xem

Thực hiện Công văn số 2127 - CV/HND, ngày 30/7/2021 của Hội Nông dân tỉnh Hà Giang “Về việc hỗ trợ tiêu thụ quả chanh cho nông dân tỉnh Hà Tĩnh”. Chiều ngày 03/8/2021, Hội Nông dân huyện kết nối với Hội Nông dân tỉnh Hà Giang đưa sản phẩm đến tiêu thụ tại huyện.

Hội Nông dân huyện Yên Minh hỗ trợ tiêu thụ quả chanh cho nông dân tỉnh Hà Tĩnh

Đồng thời kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; Hội Nông dân các xã, thị trấn phối hợp triển khai đến cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn huyện chung tay ủng hộ tiêu thụ quả chanh cho nông dân tỉnh Hà Tĩnh với tinh thần “Kết nối nông sản - san sẻ yêu thương - cùng nhau vượt qua đại dịch”. Trong thời gian ngắn, Hội Nông dân huyện đã hỗ trợ tiêu thụ được trên 400 kg với giá dao động từ  8.000 - 10.000 đồng/kg.

Việc hỗ trợ tiêu thụ quả chanh với mong muốn lan tỏa tinh thần chia sẻ khó khăn với bà con nông dân tỉnh Hà Tĩnh ở thời điểm khó khăn hiện nay. Mong rằng với sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng sẽ là nguồn động viên, giúp bà con nông dân nâng cao thu nhập, sớm ổn định cuộc sống.

Lâm Thu Hiền - Hội Nông dân Huyện