Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình về công tác cán bộ

15/06/2021 01:33 84 lượt xem

Chiều 14.6, Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Xuân Nam – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tờ trình giới thiệu nhân sự tham gia lần đầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện và chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình giới thiệu nhân sự tái cử chức danh Phó chủ tịch HĐND huyện, chủ tịch UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình giới thiệu nhân sự tái cử chức danh Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.  Theo đó, Huyện ủy Yên Minh đã thực hiện các quy trình giới thiệu nhân sự đảm bảo thống nhất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, cách làm, đảm bảo đúng quy trình, quy định. Hội nghị cán bộ chủ chốt đã thảo luận và thống nhất (bằng hình thức bỏ phiếu) thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự tham gia lần đầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 và chức danh Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Quy trình lấy phiếu tín nhiệm đảm bảo nghiêm túc và đúng quy định của Điều lệ Đảng. Kết quả lấy phiếu giới thiệu ứng cử các chức danh chủ chốt HĐND và UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đều đạt số phiếu tín nhiệm cao.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị