Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Minh lần thứ 10 (mở rộng)

30/06/2021 10:14 42 lượt xem

Ngày 30.6, BCH Đảng bộ huyện Yên Minh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức hội nghị lần thứ 10 (mở rộng) nhằm đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đại diện các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện Yên Minh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các lĩnh vực và đạt được một số kết quả quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm đạt theo tiến độ kế hoạch đề ra. Trong tổng số 18 chỉ tiêu, có 9 nhóm chỉ tiêu đạt từ 50% trở lên, 2 nhóm chỉ tiêu đạt dưới 50%,7 nhóm chỉ tiêu đánh giá cuối năm.

Đại biểu dự hội nghị

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu tập trung bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; cho ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện về thu hút đầu tư, phát triển du lịch; đánh giá kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm…

Hội nghị cũng đã công bố Quyết định của BTV tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Trần Hữu Hội, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Ngô Xuân Nam - Bí thư huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Hữu Hội

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Nam, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Trong 6 tháng cuối năm, các cấp, các ngành cần tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021. Trong sản xuất nông nghiệp tập trung triển khai hiệu quả các đề án sản xuất, trước mắt là đề án sản xuất vụ hè – thu năm 2021 và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Dịch viêm da nổi cục trên đàn trâu bò; Tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn huyện, không được chủ quan, lơ là làm ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện…/.