Hội LHPN tỉnh trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ

09/03/2023 10:38 370 lượt xem

Hội LHPN tỉnh trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ

Sáng ngày 08/3/2023. Tại Trung tâm hội nghị Vị Xuyên tỉnh Hà Giang. Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết đại hội và Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ việt Nam; thi gian hàng sản phẩm; ý tưởng sản phẩm khởi nghiệp.

Tại lễ trao giải, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện huyện Yên Minh đã được trao Giải ba cuộc thi gian hàng sản phẩm; Giải ba cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Giang, nhiệm kỳ 2026 – 2031; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2027 – 2023; Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; 01 giải khuyến khích cho hội viên Nguyễn Thị Loan – Hội Cựu chiến binh huyện; Giải khuyến khích ý tưởng sản phẩm khởi nghiệp cho hội viên Nguyễn Thị Tươi - thôn Nậm Noong xã Ngam La.

Phan Bình - Hội LHPN huyện